Giới thiệu

by admin

Về chúng tôi:

Cù Lao Xanh Island– Phát triển bởi Du Lịch Quy Nhơn,một thương hiệu của Quy Nhơn Adv được sáng lập bởi anh Trương Minh Trị, người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ : Khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, lữ hành… với bản chất năng động, cần mẫn, anh trải qua hầu hết các khâu trong ngành du lịch – lữ hành – sự kiện từ đầu năm 2008.

Góp phần trong việc phát triển du lịch Quy Nhơn. Anh Trương Minh Trị đã không ngừng học hỏi và tập hợp quanh mình đội ngũ chuyên gia giỏi, trẻ trung, nhiệt huyết, cùng xây dựng những chương trình tour du lịch chất lượng cao, sáng tạo, chú ý đến trải nghiệm khách hàng.

Giá trị mang lại:

Du lịch mới mẻ, phong cách hiện đại, tập trung trải nghiệm khách hàng – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Cù Lao Xanh IsLand cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình phiêu lưu và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Cù Lao Xanh Island, du khách sẽ không còn khám phá Bình Định theo những hành trình thông thường mà chúng tôi sẽ đem đến những chuyến phiêu lưu kỳ thú với trải nghiệm thực tế nhất, thỏa mãn tính tò mò thích khám phá của du khách hay lội ngược dòng về với lịch sử oai hùng của miền đất võ Bình Định. Tất cả nhân viên của Cù Lao Xanh Island luôn tích cực phấn đấu,hoàn thiện bản thân để cung cấp đến du khách chất lượng hoàn thiện nhất, mang đậm dấu ấn khó quên sau mỗi chuyến đi.

Tại sao chọn chúng tôi?

Khách hàng là trung tâm:

Cù Lao Xanh Island hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định tạo nên giá trị thương hiệu mà Quynhonadv cần phấn đấu xây dựng và gìn giữ.

Chuyên nghiệp là thước đo:

Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển, hoàn thiện dịch vụ để đem lại chất lượng tuyệt đối, chiếm lĩnh vị trí số 1 trong lòng khách hàng, từ đó phát triển chiến lược vươn ra thế giới

Chất lượng là niềm tin:

Cù Lao Xanh Island cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, chất lượng nhất đến khách hàng, tạo nên sự khác biệt vượt trội để khách hàng có thể tin tưởng đặt niềm tin cho mỗi chuyến đi.

Đột phá là thời đại:

Với bản chất kế thừa, đúc kết, rút kinh nghiệm từ những đơn vị lữ hành đi trước, cùng với sự thấu hiểu mong muốn của du khách thời đại mới. Cù Lao Xanh Island thực hiện định hướng chiến lược phục vụ tối đa khao khát, mong muốn của du khách